loading...

Xem ảnh sinh viên check-in ở Đại học Kinh tế Quốc dân mà cứ tưởng như đang ở nước ngoài!

Loading...

Sau 13 năm chờ đợi thì cuối cùng “toà nhà thế kỷ” của trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) đã được vào hoat động. Nhìn những hình ảnh các bạn sinh viên check-in ở đây mà ai cũng ngỡ ngàng vì quá đẹp!

Không chỉ sở hữu trang NEU Confessions nổi tiếng với hàng loạt các câu chuyện hay ho, những ngày này ĐH Kinh tế quốc dân còn được nhắc tới rất nhiều với “toà nhà thế kỷ”. Sau 13 năm chờ đợi, cuối cùng vào năm nay, toà nhà hoành tráng, hiện đại này cũng đã sắp sửa hoàn thành và đang trong quá trình đưa vào sử dụng.

Toà nhà thế kỷ của NEU (Ảnh: @mizmeoo)
(Ảnh: mizmeoo)
Phòng học mới trong “toà nhà thế kỷ” của NEU (Ảnh: @mizmeoo).

Những hình ảnh đẹp lung linh và cực sang chảnh của “toà nhà thế kỷ” liên tục được dân mạng truyền tay nhau. Với diện tích lớn, lối thiết kế đẹp mắt cùng trang thiết bị hiện đại – đây chính xác là không gian học tập mà ai cũng mơ và thèm một lần được trải nghiệm. Được biết, toà nhà này có 146 phòng học, 6 phòng hội thảo, 96 phòng làm việc và 17 thang máy.

@mizmeoo

Bên cạnh đó, “toà nhà thế kỷ” còn là một địa điểm cực xịn cho chính các bạn SV Kinh tế quốc dân… chụp ảnh sống ảo. Không khó để bắt gặp những tấm hình xinh xắn với background lạ mắt tại chính khu giảng đường mới này của các bạn học NEU trên Facebook hay Instagram.

Xem xong bạn sẽ có cảm giác như đang lạc ở đâu đó nước ngoài vậy, vì đẹp và sang chảnh đến thế này cơ mà!

@2502kl
@phoenixle96
@phoenixle96
Ảnh: Hoangthuylinh2501
@hogganhh
@tranggnguyenn
@phuonggtruongg
@minhanh.dg
@vietnd97
@vietnd97
@himkoii

Theo Kenh14

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *