loading...

“Trả bài” đến 5 hiệp vợ vẫn hưởng ứng nhiệt liệt, thấy có gì sai sai chồng dậy bật điện thì ngất lịm khi nhìn rõ mặt người ở dưới

Loading...

Bình thường vợ anh chỉ đến hiệp thứ 3 là hết sức rồi, sao hôm nay khỏe thế lại còn cứ bảo Tấn: “Nữa đi anh!” và rồi khi điện sáng lên thì ôi thôi…

Tối nay sinh nhật sếp nên Tấn đã gọi điện về nói trước với vợ không ăn tối ở nhà và về trễ. Vợ ậm ừ đồng ý nhưng không quên nhắc nhở Tấn về trước 12h đêm không sẽ bị khóa cửa. Tuân lệnh bà xã, Tấn cúp máy rồi đi xõa với đồng nghiệp cùng sếp thật tưng bừng.

Đi ăn uống, nhậu nhẹt chán chê mọi người lại rủ nhau đi hát karaoke cho vui. Vào đấy mỗi ông ôm 1 em chân dài, riêng Tấn thì từ chối khoản này. Anh chúa ghét mấy đứa con gái dễ dãi, phục vụ nên từ chối khéo chỉ ăn uống và hát nhưng cũng tới mức say bí tỷ. Hơn 11h Tấn trốn về nhà trước, loạng choạng đi vào phòng thấy vợ nằm ngủ trong tư thế gợi cảm khiến Tấn thấy nóng hết cả người. Cũng phải tuần nay anh chưa “trả bài” cho vợ, sẵn tiện vợ vừa hết “đèn đỏ” anh trả luôn.

Cứ thế mà ôm lấy vợ ân ái hết hiệp này đến hiệp khác 1 cách cuồng nhiệt. “Trả bài” đến 5 hiệp vẫn thấy vợ nhiệt liệt hưởng ứng khiến Tấn thấy lạ và có gì đó sai sai. Bình thường vợ anh chỉ cố đến hiệp thứ 3 là xin chào thua rồi, thở còn không ra hơi nữa sao hôm nay khỏe thế lại còn cứ bảo Tấn: “Nữa đi anh!!” khiến Tấn nghi ngờ vô cùng. Vợ anh bình thường đâu có ham hố và “chiều” anh tới bến như thế này chứ??

Tấn tái mặt, há hốc nhìn người nằm dưới vừa ân ái với mình chỉ kịp kêu lên 1 tiếng: “Ớ…ớ…” rồi ngất lịm vì sốc (ảnh minh họa)

Thấy có gì đó không phải, Tấn vội dậy bật điện xem vợ hôm nay ăn phải cái gì mà lạ thế. Ánh điện vừa sáng lên, Tấn tái mặt, há hốc nhìn người nằm dưới vừa ân ái với mình chỉ kịp kêu lên 1 tiếng: “Ớ…ớ…” rồi ngất lịm vì sốc.

Tỉnh dậy, thấy mình vẫn nằm trên chiếc giường đó bên cạnh là người phụ nữ đó Tấn giãy nẩy hất cô ta ra mà lao xuống đấy quỳ gối, dập đầu quỳ lạy khóc lóc.

– Lê (nhà đối diện nhà Tấn) à, anh xin lỗi lỗi em. Anh say rượu quá nên vào nhầm nhà, cứ tưởng em là vợ anh nên anh đã “ấy” nhầm người. Anh xin lỗi em, em muốn anh bù đắp cho em thế nào em cứ nói đi. Xin em hãy giữ chuyện này là bí mật của 2 ta được không??

– Sao anh phải sợ hãi như thế, em đã bắt đền anh đâu. Cơ mà anh say rượu chọn đúng chỗ quá nhỉ?? Anh đã ngủ với em, làm “chuyện ấy” với em thì anh phải có trách nhiệm. Em không cần tiền, không cần anh bù đắp bất cứ thứ gì cả?? Em chỉ cần anh làm cha của con em thôi. Ok??

– Cái gì?? Anh không thể làm chuyện đó được. Vả lại chúng ta mới “ấy” sao đã có em bé được. Em uống thuốc tránh thai đi, chúng ta chỉ là nhầm lẫn thôi, anh không có ý gì với em cả. Anh chỉ yêu vợ anh thôi.

Anh say rượu quá nên vào nhầm nhà (ảnh minh họa)

– Anh làm chuyện đó cuồng nhiệt như vậy, thỏa mãn chán chê rồi bắt em uống thuốc tránh thai ư?? Xin lỗi anh, em không phải là gái mà anh thích đến là đến đi là đi. Vả lại trong chuyện này anh là người chủ động, nói đúng ra anh là người cưỡng bức em đấy. Em nói rồi, em là gái chưa chồng. Em muốn anh bỏ vợ cưới em, chịu trách nhiệm về chuyện này. Nếu anh không đồng ý thì chuẩn bị tinh thần ngồi tù đi, cưỡng hiếp tội không nhẹ đâu.

– Sao em cứ làm khó anh vậy?? Em thừa biết là anh không yêu em mà??

– Em không quan tâm điều đó. Anh có gan làm có gan chịu. Anh có 24 giờ để suy nghĩ và trả lời em. Nếu hết thời gian anh chưa trả lời thì đoạn clip này sẽ đến tay vợ anh và là bằng chứng ở tòa. – Lê giơ điện thoại phát cảnh 2 người vừa ân ái.

– Em đừng manh động. Anh sẽ trả lời em sớm thôi.

Bỏ về nhà lúc rạng sáng Tấn vò đầu bứt tóc vừa sự cố nhầm lẫn chết người kia. Vợ anh thấy vậy tỏ vẻ nghi ngờ nhưng Tấn không dám nói gì. Giờ anh không biết phải làm gì với tội lỗi mình gây ra. Bỏ thì không được, mà không bỏ cũng chết. Theo các bạn Tấn phải làm gì để vẹn đôi đường đây??

Theo Thethaovaxahoi

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *