loading...

Nhường giường cho thằng bạn với người yêu nó còn mình nằm dưới sàn cho thoải mái

Loading...

Có nhiều chuyện thật sự nó xảy ra khiến cho con người ta không thể nào mà lường trước được.

Cũng chính vì thế mà mọi chuyện diễn biến theo chiều hướng không thể nào mà ngờ đến được giống như chuyện của anh và anh bạn cùng phòng.

Chẳng là anh với thằng bạn cùng phòng học chung lớp đại học nên cũng được gọi là có quen biết thân thiết với nhau. Cũng quý nhau nên về chung sống 1 phòng cho tiết kiệm tiền phòng. Ngặt một nỗi là thằng bạn thì đã có người yêu còn anh thì không.

Bình thường cô bạn gái của thằng bạn cũng hay sang chơi nên dần dà cũng quen với mọi chuyện không còn thấy lạ lẫm gì khi mà có khi vừa mở mắt ngủ dậy đã thấy em người yêu của thằng bạn ngồi ngay trước mặt mình. Nên dần cũng quen, cô gái ấy kém anh và thằng bạn 2 tuổi thì phải. Cũng được cái biết điều hay sang chơi nhưng chưa khi nào xin ở lại cả.

Nhưng đêm đó thì bất ngờ lại có chuyện. Chẳng là cô bé đến chơi từ chiều rồi, định ăn tối với hai thằng xong thì về phòng. Thế nhưng bất ngờ ở chỗ là đêm đó trời đột ngột đổ mưa khiến cô bạn gái của thằng bạn cùng phòng không về được. Thôi tặc lưỡi chẳng nhẽ bảo hai đứa nó ra nhà nghỉ ngủ cũng ngại, được cái phòng cũng rộng nên thôi nhường giường cho hai đứa nó ngủ còn anh thì lủi thủi trải chiếu xuống đất ngủ tạm 1 đêm.

Thế nhưng biến cố bắt đầu xảy đến khi nửa đêm anh giật mình tỉnh dậy khi có bàn tay chạm vào cơ thể mình. Anh đã định cất tiếng nói thì cô bạn gái của cậu bạn thân bịt miệng anh lại rồi nhẹ nhàng thì thầm vào tai anh:

– Thật ra người em thích là anh chứ không phải anh Toản đâu.

– Sao cơ, em nói gì lạ vậy?

– Anh không tin em à?

– Không phải, nhưng tự dưng sao lại nói với anh chuyện này.

Nhuong giuong cho thang ban voi nguoi yeu no con minh nam duoi san cho thoai mai - Anh 1

(Ảnh minh họa)

– Tại em, thật sự em rất thích anh đấy.

– Nhưng mà em là người yêu của Toản cơ mà.

– Em đúng là người yêu của anh ấy, nhưng mà từ khi gặp anh em đã biết người em thật sự thích là anh rồi.

– Anh xin lỗi, anh chỉ coi em như em gái thôi. Với cả anh không có ý định phản bội bạn mình.

– Đấy không phải phản bội, anh không thích em saoo? – cô đẩy người về phía anh nhưng anh nhẹ nhàng gỡ bàn tay của cô ra rồi trả lời:

– Em lên giường nằm đi, anh nằm 1 mình thôi.

– Anh sẽ hối hận vì không chấp nhận em đó.

– Em yên tâm sẽ không có ngày đó đâu.

Cô gái đứng phắt dậy, thằng bạn cựa mình rồi tỉnh giấc. Ánh đèn bừng sáng khi cô toan bỏ đi. Thằng bạn tỉnh dậy ngơ ngác nhìn tôi, còn trách:

– Mày làm gì em ấy à mà em ấy bỏ đi thế kia.

– Tao không làm gì cả, mày tự đi mà hỏi.

Thằng bạn đuổi theo cô người yêu, còn anh thì ngồi lại phòng 1 mình. Nghĩ lại mọi chuyện đã qua thật sự anh vẫn không tài nào hiểu nổi. Tại sao lại có một người con gái như thế. Chẳng nhẽ cô gái ấy đã đứng núi này lại còn trông núi nọ.

Có lẽ, anh cầm tìm hiểu kĩ hơn về con gái. Sau lần này tự dưng anh thấy bản thân mình mất niềm tin vào con gái nhiều quá. Đã thế, giờ anh cũng không biết phải đối mặt với thằng bạn của mình ra sao. Bởi vì nếu nó chạy theo con bé chắc chắn sẽ có chuyện giữa hai đứa. Nếu như hai đứa nó chia tay vì mình thì anh lại càng cảm thấy áy náy hơn. Tặc lưỡi nghĩ thôi cũng tốt, một đứa con gái như thế thì người bạn tốt như bạn mình không nên quen. Anh hi vọng là mọi chuyện sẽ ổn và tình bạn của mình vẫn có thể êm đẹp.

Song Ngư/Theo thể thao xã hội

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *