loading...

Mới 11 tuổi đã làm việc trong nhà xác, cậu bé hé lộ góc khuất khiến người lớn cũng rùng mình

Loading...

– Mới 11 tuổi thôi nhưng cậu bé đã phải trải qua đủ vất vả, tủi cực, đặc biệt là những câu chuyện kinh hoàng khi làm việc trong nhà hỏa táng.

Với nhiều người, tuổi thơ dù êm đềm hay dữ dội cũng thường được trải qua những giây phút vui buồn cùng bạn bè, người thân.  Thế nhưng không phải ai cũng may mắn được trải qua những phút giây đó. Có những cô bé, cậu bé, từ lúc nhỏ đã phải trải qua không biết bao nhiêu khó khăn, tủi cực, thậm chí những tháng ngày lay lắt, hiểm nguy phải đối đầu với khắc nghiệt của cuộc sống.

Mới đây, hình ảnh một cậu bé 11 tuổi người Thái Lan, làm việc trong nhà hỏa táng được đăng tải trên một trang tin nước ngoài nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người.

cau-be-dot-xac-blogtamsuvn1

Mới 11 tuổi nhưng cậu bé đã làm việc trong nhà hỏa táng 1 thời gian dài

Cậu bé mồ côi cha từ nhỏ, mẹ mắc phải bệnh nan y chỉ nằm 1 chỗ cần thuốc thang và người chăm sóc. Cậu bé này được gửi vào làm việc tại nhà hỏa táng với 1 người quen của mẹ cậu cùng làm trong này với mong muốn kiếm thêm thu nhập để đỡ đần sức khỏe cho mẹ. Mới 11 tuổi, cậu bé đã phải tận mắt chứng kiến rất nhiều xác chết mỗi ngày, rồi tự tay thiêu rụi những thi thể đó. Ngày qua ngày, cảnh tượng khiến nhiều người chỉ nghe thôi đã thấy rùng mình lại là công việc trực tiếp của cậu bé.

cau-be-dot-xac-blogtamsuvn2

Xem thêm: Hoảng hồn thấy rắn khủng quấn chặt cún cưng, cảnh tượng khủng khiếp ngay sau đó có nằm mơ cũng không ai dám nghĩ đến

Cậu bé tâm sự, những ngày đầu mới vào đây, cậu luôn sợ hãi đi theo người mới quen, sau mấy tháng làm việc, cậu bắt đầu làm quen với môi trường này và không còn sợ hãi. Tuy nhiên, thi thoảng có ca làm việc của kết thúc muộn, bóng lửa chập chờn, tiếng khóc thê lương và những âm thanh lạ lúc về đêm vẫn khiến cậu bất giác rùng mình. Tuy vậy, nghĩ đến người mẹ ốm đau ở nhà cậu lại tiếp tục mạnh mẽ để vượt qua nỗi sợ hãi đó.

cau-be-dot-xac-blogtamsuvn3

Làm việc không quản ngày đêm để kiếm tiền chữa trị, nuôi sống mẹ qua ngày

Nguồn: Toutiao

Hải Linh/ Theo Thethaovaxahoi.vn

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *