loading...

Màn dạo đầu trót lọt chuẩn bị đẩy sang phần “xôi chè”, bất ngờ thấy “ông con” mở mắt tròn xoe, và ông chồng đã nhanh nhảu khôn ngoan như thế này!

Loading...

Kể cho các mẹ nghe chuyện “quê” của hai vợ chồng em tối qua. Chả là cuối tuần rảnh rỗi nên hai đứa ráng thức thật khuya chờ “thằng giặc con” ngủ để “hành sự”. Màn d.ạ.o đ.ầ.u trót lọt tưởng “dễ ăn” lắm chuẩn bị đẩy sang phần “xôi chè” quan trọng thì bất ngờ quay sang thấy “ông con” mở mắt tròn xoe nhìn.

Hai vợ chồng giật bắn cả người, anh xã nhanh mồm “chữa cháy”: “Ba mẹ đang chơi dũng sĩ su mô vật lộn, thôi chán rồi cả nhà mình cùng ngủ nào!”. Thằng con chắc cũng còn đang ngái ngủ nên sau khi được mẹ ôm ấp, vỗ về thì nhắm mắt lại ngủ ngon lành. Vợ chồng em cũng lăn ra ngủ luôn, thế là kết thúc một đêm với mớ cảm xúc hỗn độn – vừa “quê”, vừa hụt hẫng, vừa lo lắng.
collage_photocat69
Ảnh minh họa. Ảnh: Internet
Sáng ngủ dậy, vừa ngồi giặt đồ em vừa nhớ lại những bài báo từng đọc trên internet về việc trẻ nhìn thấy cảnh bố mẹ x.x.x dễ gây lệch lạc tâm lý, tò mò sớm dẫn đến những vụ việc đáng tiếc xảy ra như ấu dâm, hiếp dâm, nhu cầu q.u.a.n h.ệ t.ì.n.h d.ụ.c sớm so với lứa tuổi… Lo quá các mẹ ơi!

Đưa con sang nhà ông bà chơi, hai vợ chồng em mới về ngồi lại với nhau tìm cách tháo gỡ nỗi lo ban sáng của em. Kết quả là rút ra một số biện pháp để phụ huynh chúng mình tránh phải tình huống dở khóc dở cười như vợ chồng em tối qua như sau:
loi-ich-khi-cho-tre-ngu-cung-bo-me-1329790

– Đừng tưởng con còn bé chưa biết gì mà bố mẹ lơ là, xem thường suy nghĩ của con, phải luôn cẩn thận trong từng hành vi để tuổi thơ con được phát triển trong sáng, bình thường.

– Nếu con đã đủ lớn, bố mẹ hãy tập cho con thói quen tự lập, ngủ riêng.

– Nếu con còn nhỏ và ngủ chung với phụ huynh, cho dù con có ngủ say đi chăng nữa, khi bố mẹ muốn “hành sự” thì nên nhẹ nhàng ra ngoài, đóng cửa phòng cẩn thận để cách ly tránh bé dậy giữa chừng và đi tìm bố mẹ.

– Với những gia đình ở nhà trọ phải sinh hoạt chung một phòng thì nên có màn che ngăn cách chỗ ngủ của bố mẹ và con cái. Khi x.x.x nên phủ chăn cẩn thận phòng trường hợp bị “bắt quả tang” như vợ chồng nhà em (hên là tối qua chỉ mới khúc d.ạ.o đ.ầ.u, hihi).
giup-tre-tu-ngu-mot-minh-1
– Bố mẹ muốn làm gì thì nên lựa chọn thời điểm không có con cái ở nhà (con đi học, đưa con sang nhà họ hàng chơi…).

– Thỉnh thoảng, hãy trốn con đi nhà nghỉ xem sao (vừa không nơm nớp lo sợ con nhìn thấy vừa tranh thủ “đổi gió” cho cuộc hôn nhân của bố mẹ thêm hạnh phúc).

– Nếu xui xẻo bị trẻ nhìn thấy thì nên nhanh trí tìm lý do nào đó để hướng suy nghĩ của con sang hướng khác (tương tự cách chồng em “chữa cháy” tối qua).

Hy vọng một vài cách trên sẽ giúp cho các bố các mẹ vừa có những đứa con ngoan vừa có một cuộc sống t.ì.n.h d.ụ.c viên mãn!

Theo WTT

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *