loading...

Gửi tin nhắn thú nhận mình mất trinh với bạn trai sắp cưới ai ngờ lại nhắn nhầm ngay cho sếp và tin nhắn đáp lại của anh sau 2 giây khiến cô gái không…

Loading...

Và rồi tay Mai run run nhắn cho Hải dòng chữ: “Em xin lỗi em đã mất trinh rồi”. Nhưng tin nhắn vừa gửi đi thì Mai ngớ người khi biết do không để ý mình đã gửi nhầm tin nhắn cho anh trưởng phòng.

Mối tình đầu kéo dài 5 năm cứ ngỡ như Mai và bạn trai cũng là bạn thân từ nhỏ sẽ đi tới 1 đám cưới hạnh phúc. Nhưng không thể nào ngờ được rằng chỉ sau 2 tháng nhận được lời cầu hôn của bạn trai thì Mai lại phải nhận tin sét đánh: “Anh đi tu nghiệp nước ngoài 5 năm nên chắc chuyện của bọn mình phải tạm gác lại. Anh cũng không biết có về nước nữa không nên em hãy tìm người đàn ông khác đi nhé. Anh xin lỗi”.

Mai lúc ấy còn không tin đó là sự thật chỉ cho tới khi tới tận nhà người yêu thì cô mới vỡ lẽ. Lúc đầu Mai định chờ thêm 5 năm nữa nhưng chính mẹ anh đã nói thẳng: “Bác không cho nó về nước làm đâu nên cháu đừng có đợi nữa, 2 đứa chấm dứt đi”. Mai lúc này mới vỡ lẽ, cô như rơi thẳng xuống vực thẳm, đau khổ cùng cực.

Mất tới 3 năm Mai hoàn toàn không nảy sinh chuyện tình cảm với bất cứ người đàn ông nào. Trái tim cô dường như đã đóng băng, mặc dù dạo ấy ai trong công ty cũng biết anh trưởng phòng 40 tuổi chưa vợ đang để ý tới cô nhưng cô vẫn không mảy may quan tâm vì vết thương lòng quá lớn.

Mất tới 3 năm Mai hoàn toàn không nảy sinh chuyện tình cảm với bất cứ người đàn ông nào. (Ảnh minh họa)

Nhưng rồi không ngờ cuối năm đó trái tim cô đã loạn nhịp khi gặp lại Hải – cậu bạn học thời đại học. Hải vẫn chưa lập gia đình, anh mới ra Bắc làm việc sau 5 năm làm trong Nam. Tình cờ họ gặp nhau ở quán cà phê và sau đó là những buổi hẹn hò để nói chuyện về trường về lớp cũ, rồi cuối cùng hai người nảy sinh tình cảm lúc nào cũng không hay. Thấy con gái vui và yêu đời trở lại thì mẹ Mai mừng lắm.

Sở dĩ Mai không nhận lời yêu anh trưởng phòng tên Hoàng mà lại yêu Hải là vì Mai sợ 1 người đàn ông lớn tuổi, gia trưởng lại có địa vị như Hoàng sẽ không chấp nhận 1 cô gái đã mất đi trinh tiết của người con gái như Mai. Đó cũng là điều cô giấu kín mọi người sau mối tình thất bại cới bạn trai cũ. Riêng Hải cô lại thấy anh là con người phóng khoáng, rất thoải mái trong mọi chuyện nên cô tin điều đó không hề khiến anh bận tâm. Chính Hải cũng nói:

– Quá khứ anh không quan trọng, quan trọng là giờ trong tim em có anh và trong tim anh có em. Thế là đủ.

Mai đã vô cùng hạnh phúc khi nghe được những lời nói đó. Và rồi sau gần 1 năm yêu nhau cô nhận lời về làm vợ của Hải khiến bộ mẹ cô sung sướng tột cùng. Nhưng rồi trước ngày cưới Hải đã đề nghị bạn gái vào nhà nghỉ, Mai không muốn nhưng Hải cứ ép vào thậm chí là lôi kéo cô vào bằng được. Để rồi Mai phải vùng bỏ chạy khi cả hai đang đứng trước cửa nhà nghỉ.

Về nhà Mai bị Hải liên tiếp khủng bố bằng tin nhắn và điện thoại:

– Em nói đi, em còn hay mất cái đó để anh biết.

– Em còn mà.

– Còn thì tại sao sắp cưới nhau rồi em lại không dám vào nhà nghỉ. Chuyện này trước sau gì cũng diễn ra cơ mà. Nếu thực sự em còn thì tối mai 7 giờ em tới nhà nghỉ H.L, anh đợi em ở đó.

– Em…

Mai chết lặng, cô đã nghĩ Hải sẽ không coi trọng chuyện quá khứ của mình và cô đã muốn giấu nó đi. Đến lúc bị anh truy hỏi cô đã nói dối. Giờ thì phải làm sao?? Cô hoàn toàn đã mất trinh rồi mà, không ngờ với Hải chuyện vợ sắp cưới còn cái đó cũng quan trọng lắm sao?? Giờ ngày cưới đã cận kề rồi, Mai hoang mang tột độ. Tối đó cô không tài nào ngủ được, đành gọi điện hỏi đứa bạn thân và cuối cùng nó khuyên cô hãy thành thật. “Anh ấy yêu mày thì anh ấy sẽ bỏ qua tất cả”.

Ảnh minh họa

Và rồi tay Mai run run nhắn cho Hải dòng chữ: “Em xin lỗi em đã mất trinh rồi”. Nhưng tin nhắn vừa gửi đi thì Mai ngớ người khi biết do không để ý mình đã gửi nhần tin nhắn cho anh trưởng phòng. Cô vội vàng gửi lại cho Hải và chỉ 2 giây sau cô đã nhận ngay được tin nhắn hồi đáp của cả 2 nhưng dung thì hoàn toàn bất ngờ.

Anh trưởng phòng đã trả lời: “Với anh, điều đó chưa bao giờ là quan trọng cả. Anh yêu em thật lòng, hi vọng em cho anh cơ hội”. Còn Hải thì: “Chấm hết, tôi và em coi như chưa từng có gì xảy ra, đám cưới sẽ bị hủy. Không bao giờ tôi chấp nhận lấy 1 cô vợ đã ngủ với người đàn ông khác như em”. Mai đau đớn tột độ, cô ngồi khóc tu tu. Điện thoại rung chuông liên hồi nhưng cô chẳng buồn cầm lên xem ai gọi mình.

Sáng hôm sau Mai xuất hiện ở công ty với đôi mắt sưng húp nhưng vừa mới bước vào phòng cô đã sốc ngất ngay với một căn phòng đầy hoa hồng và anh trưởng phòng quỳ xuống trước mặt cô : « Hãy cho anh cơ hội, anh muốn làm em cười mỗi ngày ». Mai quá bất ngờ, còn cả phòng thì vỗ tay ầm ầm. Đây mới thực sự là người đàn ông mà cô cần sao cô lại trốn chạy anh ấy suốt thời gian qua như vậy ?? Mai nhận bó hoa trên tay, hi vọng lần này cô không chọn sai người.

Theo Thể thao xã hội

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *