loading...

Đêm tân hôn chồng hot boy 6 múi phải chịu thua cô vợ quê 18 tuổi

Loading...

Nổi tiếng là đẹp trai, có hàng tá cô gái vây quanh nhưng Tú lại đâm chán những cô gái chủ động, nóng bỏng. Tự nhiên anh lại muốn yêu gái quê đến lạ nhưng ở cái thành phố này kiếm đâu ra gái quê thực thụ, ngoan hiền, chưa biết yêu là gì chứ.

Nhờ bạn bè mai mối giúp, cuối cùng Tú cũng tìm được 1 em gái quê vừa tròn 18 tuổi ra thành phố làm ăn. Em này hình thức ổn, hiền và rất nhát. Hiện tại thì em đang làm phục vụ ở 1 quán phở và Tú thường xuyên ghé qua để tìm hiểu em ấy trước xem thế nào đã.

Linh hạnh phúc lắm cô cứ cười tủm tỉm suốt (ảnh minh họa)

Sau 1 thời gian tìm hiểu ngầm, Tú quyết định đặt mối quan hệ với cô gái này. Được hot boy 6 múi ngỏ lời yêu, Linh (cô gái quê) bất ngờ và không khỏi hạnh phúc, đứng trước 1 anh chàng đẹp trai như thế Linh đồng ý luôn. Là người yêu của Tú rồi nhưng Linh luôn e thẹn khi đi bên anh, chẳng bao giờ dám nhìn thẳng vào mắt Tú nói điều gì cả.

Mới yêu được 3 tháng thì mẹ anh biết chuyện, bà bắt cưới gấp vì rất ưng Linh. Bực mình vì mẹ xen vào chuyện riêng tư của mình, Tú vùng vằng không định cưới nhưng sau đó lại đồng ý vội khi bà nói sẽ cho Tú lên làm giám đốc công ty nếu anh chịu cưới luôn.

Ngày cưới, ai cũng ngạc nhiên khi người đẹp trai, nhà giàu nhưTú lại cưới gái quê làm vợ, ở Linh chẳng có 1 điểm gì nổi bật khiến ai nấy cũng khó hiểu. Làm cô dâu của Tú, Linh hạnh phúc lắm cô cứ cười tủm tỉm suốt mà không hay Tú khó chịu ra mặt vì xấu hổ khi cưới Linh.

Đám cưới kết thúc, Tú bỏ đi nhậu với đám bạn đến tận khuya muộn mới về. Vừa về đến nhà thấy vợ ngồi đợi mình, Tú cười khẩy bảo Linh.

– Cô định dọa chết tôi đấy à mà ngồi lù lù như ma ở đây.

– Em đợi anh về ngủ. Anh say rồi, lên giường nghỉ đi. Mẹ khoán chỉ tiêu cho tụi mình 3 tháng sau phải có bầu đấy, anh tính thế nào thì tính đi.

– Cô muốn “ấy” đến thế cơ à? Tôi là mối tình đầu của cô à? Cô gần gũi với ai bao giờ chưa?

– Anh biết rồi còn hỏi, em đã yêu ai đâu. Hôn em còn chưa biết là gì chứ gần gũi tất nhiên là không rồi. Em muốn dành trọn đêm nay cho anh.

– Tôi nghe có mùi hư cấu đấy. Nhưng thôi được rồi, tôi sẽ cho cô thấy thế nào là làm “người lớn”. Lúc ấy đừng bảo tôi ác nhá.

Ôm lấy vợ Tú cứ thế mà ân ái cuồng nhiệt 1 cách mạnh bạo. Thế nhưng vừa được 30 phút anh đã phải bò lê lết dưới chân vợ khi nhỡ tay chạm vào “cái ấy” cực khủng của em mà run rẩy.

– Vợ ơi, tha cho anh. Anh chịu hết nổi rồi. Tha cho anh nhá vợ

– Ơ, vừa mới tân hôn mà anh đã bò lê bò lết xin em dừng lại là sao? Đang đoạn cao trào cơ mà? Chẳng phải anh luôn tự hào mình giỏi chuyện giường chiếu lắm sao? Sao giờ chưa đánh mà đã hàng thế này.

– Anh xin lỗi vợ vì đã khinh thường em. Nhưng anh không ngờ ngực em lại khủng như thế. Vừa chạm nó, anh đã suýt ngất vì nó to thế này.

– Ớ, chẳng phải đàn ông các anh thích ngực to hay sao? Giờ có rồi lại khóc ra tiếng mán thế? Em mới học được mấy chiêu “chiều chồng” hay lắm. Anh lên tân hôn tiếp nhá.

– Anh lạy em, tân hôn tiếp anh vào viện cấp cứu mất. Tha cho anh nhá. Tưởng em là gái quê 18 tuổi chưa biết “chuyện ấy” là gì, ai dè lại cao thủ hơn cả anh thế này. Anh chịu thua em rồi.

– Vậy thì từ giờ anh không được gái gú bên ngoài. Chỉ có em thôi đấy nhá. Không em sẽ dùng chuyện này để trừng phạt anh?

Anh xin lỗi vợ vì đã khinh thường em (ảnh minh họa)

– Được rồi. Em giờ là nhất, nói gì anh cũng sẽ nghe hết được chưa?

Sau đêm tân hôn hôm đó, Tú không dám đi gái gú, chơi bời lêu lổng gì nữa mà ngoan ngoãn về với vợ. Giờ vợ cứ dọa hành hạ bằng “chuyện ấy” là anh sợ xanh mắt, vợ bảo gì cũng phải nghe liền. Có lẽ chỉ có cô gái quê như Linh mới trị được Tú mà thôi. Bởi thế người ta mới nói: “Đàn ông cứ lấy vợ vào là ngoan hết!”.

Thảo Nhi/ Theo Thể thao xã hội

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *