loading...

Đặt GrabBike, nữ sinh bất ngờ khi phát hiện tài xế chính là người cha 10 năm không gặp của mình

Loading...

Một nữ sinh người Indonesia đã vô cùng bất ngờ khi phát hiện tài xế Grabbike mà cô đặt qua mạng hóa ra lại chính là người cha 10 năm không gặp của mình.

Khi mà các ứng dụng Uber, Grab ngày càng phát triển nở rộ, chúng ta có thể thấy người người, nhà nhà kéo nhau đi chạy xe ôm, taxi để kiếm thêm thu nhập. Và cũng từ đó biết bao câu chuyện dở khóc dở cười đã nảy sinh. Cách đây vài ngày, một nữ sinh 17 tuổi có tên Salma Zuhara đến từ Java, Indonesia đã đặt xe qua ứng dụng Grabbike để trở về nhà. Những tưởng mọi chuyện vẫn cứ bình thường trôi qua, thì đột nhiên, vào ngày hôm ấy, một bất ngờ cực lớn đã xảy ra. Hóa ra, vị tài xế đến đón Salma lại chính là người cha 10 năm không gặp của cô nữ sinh nhỏ.

Salma chụp ảnh cùng người cha lâu năm không gặp.

“Cha mẹ tôi đã ly hôn nhiều năm trước đây, kể từ đó, tôi cũng không được gặp lại cha nữa. Giờ đây, Chúa đã sắp xếp để cha con tôi được gặp lại. Tôi thực sự xúc động vì đã không gặp cha suốt nhiều năm liền”, Salma chia sẻ. Câu chuyện cảm động của Salma sau khi được đăng tải đã nhanh chóng gây bão cộng đồng mạng. Chia sẻ về câu cảm xúc của mình, Salma cho biết “Tôi cảm thấy buồn có, vui có, kỳ lạ có. Tôi thực sự không thể diễn tả được cảm xúc của mình”. Sau cuộc gặp bất ngờ, 2 cha con đã nói chuyện về cuộc sống, về việc học tập thường ngày của Salma. Ngoài ra, cha của Salma cũng đã đưa số điện thoại cho con gái để 2 cha con có thể liên lạc với nhau nhiều hơn.

Theo Trang Đỗ / Thời đại

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *