loading...

Chấn động Lâm Đồng: 9X thụt người yêu 17 tuổi tại nhà bị em gái phát hiện liền Xoạc luôn cả em gái, bố mẹ không hề hay biết

Loading...

Thanh niên quan hệ với chị gái rồi sờ soạng em gái bạn gái là Trần Thanh Tâm (sinh năm 1990, ngụ xã Đạ Tồn, huyện Đạ Huoai, Lâm Đồng). Vụ việc mặc dù đã zảy ra từ hồi tháng 10/2016 nhưng người dân xã Đa Mi, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận vẫn chưa quên.

Nạn nhân là cháu L.T.A.T. (17 tuổi, ngụ tại xã Đa Mi, huyện Hàm Thuận Bắc) và V (em gái T).

Trưa ngày 14/8, trao đổi với phóng viên, trưởng thôn Đa Tro -xã Đa Mi, huyện Hàm Thuận Bắc cho biết vụ việc xảy ra từ năm ngoái (2016 -PV) và hiện công an đã hoàn tất hồ sơ vụ việc.

Theo trưởng thôn, gia đình ông Q (bố cháu T) có hai nơi ở, gia đình ông chủ yếu ở Lâm Đồng. Còn cơ sở ở xã Đa Mi là rẫy nơi nhà ông Q trồng cafe.

“Thỉnh thoảng gia đình ông cùng hai con có về đây làm rẫy rồi lại về Lâm Đồng. Hôm đó ông Q và vợ không có ở rẫy nên con gái ông Q vào làm rẫy đã đưa người yêu tới. Sự việc này vợ chồng ông Q không biết. Thậm chí ông Q còn không biết con gái đã yêu đương.

Người nông dân nhiều khi nay làm đây mai làm chỗ khác, chỗ làm lại cách nhau mấy chục km nên sự việc xảy ra ngoài ý muốn. Không phải vợ chồng ông Q bỏ con đi để cho con cái dẫn bạn trai về nhà làm bậy. Nếu biết như vậy thì bố mẹ nào đồng ý” -Trưởng thôn nhận định.

Theo chia sẻ của vị trưởng thôn, con gái ông T thỉnh thoảng vào làm rẫy chứ không ở hẳn trong này. Hơn nữa khu vực này xung quanh đông dân cư sinh sống, vì vậy, ông Q mới để hai chị em T vào. Cháu T khi đó khoảng 15-16 tuổi nhưng cháu học hết cấp 2 là nghỉ học rồi.

“Tôi cũng ít tiếp xúc với các cháu, chỉ tiếp xúc với bố cháu thì thấy bố cháu cũng tốt chứ có gì đâu.

Ngay sau khi xảy ra sự việc xảy ra, cháu thứ hai chạy sang báo hàng xóm rồi sau đó công an đến làm việc luôn” – Trưởng thôn thông tin tiếp.

Như thông tin trước đó, Tâm quen biết và nảy sinh tình cảm với  L.T.A.T. Ngày 8/10/2016, cha mẹ T không có nhà nên Tâm đến chơi và ngủ lại.

Tại nhà bạn gái, Tâm và T đã có quan hệ vợ chồng với nhau và bị em gái của T là V bắt gặp. Tuy nhiên  V. im lặng nằm quay mặt vào trong vách. Sau đó, Tâm và T. ra sau nhà tắm rửa.

Sau khi tắm xong, Tâm vào giường V. nằm và sờ mó vào vùng kín của V. Do sợ nên em V. không dám la lớn.

Khi thấy chị gái vào, V mới ngồi dậy ôm T. nói bị Tâm hiếp dâm rồi bỏ chạy ra sang nhà hàng xóm kể chuyện.

Hiện CSĐT huyện Hàm Thuận Bắc đề nghị VKS truy tố bị can Trần Thanh Tâm về tội dâm ô đối với trẻ em.

Theo Báo Đất Việt

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *